QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Chính sách và quy định bảo mật này chỉ áp dụng cho các thông tin mà chúng tôi thu thập trên Cổng thông tin việc làm: Jobnow.com.vn, không áp dụng cho thông tin mà chúng tôi thu thập được theo cách khác hoặc các website đặt đường dẫn tại Jobnow.com.vn

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN DỊCH VỤ GIAO DỊCH

Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Bảo mật thông tin thành viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm tạo điều kiện giao dịch trực tuyến tốt nhất cho thành viên tại Jobnow.com.vn Chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin trên chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường giao dịch an toàn, tiện lợi tại Jobnow.com.vn

Jobnow.com.vn cam kết thông tin của thành viên chỉ dùng để:

– Hỗ trợ thành viên trong việc kết nối việc làm, tìm được nhân sự và công việc ưng ý

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Jobnow.com.vn cam kết sẽ không bán, chia sẻ, làm lộ thông tin cá nhân của của tổ chức và cá nhân đăng ký trên cổng thông tin việc làm.

Thành viên cam kết không trao đổi thông tin thanh toán, giao dịch của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác

Thành viên tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, xâm nhập, phát tán, truyền bá, phá dữ liệu của hệ thống Jobnow.com.vn

Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật theo đúng bộ luật hiện hành. Mọi thông tin của thành viên tại Jobnow.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật, trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Jobnow.com.vn hiểu rằng quyền lợi của thành viên trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Jobnow.com.vn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 262 7729

Email: Support@gmail.com

II. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin trên Jobnow.com.vn chỉ nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động giao dịch của thành viên, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường giao dịch an toàn, tiện lợi tại Jobnow.com.vn Chúng tôi cam kết không mua bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

+ Xác nhận giao dịch

+ Hỗ trợ cho các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Jobnow.com.vn

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang hệ thống của chúng tôi .

+ Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng.

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên Jobnow.com.vn

+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

+ Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba.

Phạm vi thu thập thông tin

Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn thu thập thông tin theo một số cách từ các mục khác nhau trên website của mình.

+ Thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn như: Tên và địa chỉ email của bạn.

+ Một số mục khai báo khác có thể hỏi địa chỉ đường phố, thành phố, số điện thoại, thông tin thanh toán và địa chỉ máy (URL) của website của bạn, mặc dù chỉ những trường được đánh dấu sao * trên phần đăng ký mới là thông tin bắt buộc

+ Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn cũng thu thập hoặc có thể thu thập thông tin khác từ riêng bạn như tuổi tác, ưu tiên, giới tính, sở thích….

+ Ngay sau khi đăng ký bạn có thể sử dụng thông tin đăng ký để truy cập và có thể khai thác các sản phẩm/dịch vụ của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn 

Ngoài thông tin đăng ký, đôi khi chúng tôi có thể hỏi bạn thông tin cá nhân khi bạn đặt đăng quảng cáo tuyển dụng hoặc khai thác các tính năng khác của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  Nếu bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể giữ một bản ghi nhớ về sự liên lạc này.

Mỗi trang trong phạm vi Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Khi bạn cung cấp thông tin của mình trên Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn được mặc định rằng bạn đồng ý để  Jobnow.com.vn và các công ty liên kết, đơn vị trực thuộc và các thành viên trực thuộc Jobnow.com.vn có thể sử dụng thông tin của bạn nhằm mục đích:

+ Điều hành và cải tiến Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn , tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

+ Thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

+ Gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những thông tin tuyển dụng của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn 

+ Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ trên Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn bạn có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mãi bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ Jobnow.com.vn liên quan đến những chủ đề mà bạn quan tâm.

Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

Thời gian lưu trữ thông tin

    Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Bạn có thể điều chỉnh hoặc xoá hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào khi bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

– Nếu bạn là người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu, bạn có thể nhận lại nó bằng cách gửi email và dùng tính năng “Forgot Password”. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin tài khoản người dùng và gửi lại thông tin mật khẩu vào địa chỉ email đã đăng ký ban đầu.

– Bạn có thể bị xoá tài khoản của mình tuy nhiên điều đó tương đương với việc bạn không thể truy nhập đến bất kỳ tính năng nào đòi hỏi đăng nhập trên website của chúng tôi.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn

Địa chỉ:  A30TT9 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246 262 7729 

Email: Support@jobnow.com.vn

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của thành viên vì mục đích thương mại và những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  sẽ không chia sẻ thông tin thành viên trừ những trường hợp cụ thể như sau:

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

– Để bảo vệ Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  và các bên thứ ba khác.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía thành viên.

– Trường hợp Thành viên gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn sẽ liên hệ trực tiếp với Thành viên để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại thành phố Hà Nội để giải quyết.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cổng thông tin việc làm Jobnow.com.vn  chỉ được áp dụng tại địa chỉ website: Jobnow.com.vn  Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Jobnow.com.vn

Bạn cần thêm thông tin ?

Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Đường dây nóng trong giờ làm việc

Ms.Hoàng Hà: 0986.822.046

Ms.Ngọc Anh: 0971.030.659