THỎA THUẬN SỬ DỤNG

1. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBNOW.COM.VN

– Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn.

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn.

– Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn

– Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

2. NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBNOW.COM.VN

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn khi có phát sinh không mong muốn.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện  tử Jobnow.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh.

– Thành viên cam kết không sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn trong bản Quy chế này.

– Thành viên cam kết không trao đổi thông tin thanh toán, giao dịch của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác.

– Thành viên tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, xâm nhập, phát tán, truyền bá, phá dữ liệu của hệ thống website Jobnow.com.vn dưới mọi hình thức. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật theo đúng bộ luật hiện hành.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử  dụng tên đăng ký thứ  hai, thông qua một bên thứ  ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn.

3. QUYỀN CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBNOW.COM.VN

– Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đăng tải trên website Jobnow.com.vn

– Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

– Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên sàn trong trường hợp: các tổ chức, cá nhân vi phạm quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn.

– Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn theo pháp luật Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn ” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

4. NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH JOBNOW.COM.VN

–  Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người đăng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động TMĐT.

– Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn có trách nhiệm giám sát thành viên, đối tác để đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng.

– Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn.

– Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn .

– Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Jobnow.com.vn.

– Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Sàn giao dịch điện tử Jobnow.com.vn cùng các bên liên quan giải quyết các vấn đề phát sinh, nếu không đi đến được thống nhất sẽ chuyển tới cơ quan pháp lý để giải quyết theo pháp luật hiện hành.

 5.   ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

+ Mọi thành viên và đối tác sử dụng dịch vụ và giao dịch trên sàn TMĐT Adtjob mặc định là đã chấp thuận tuân theo thỏa thuận sử dụng này.

+ Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Adtjob.net/vi theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Sàn giao dịch thương mại điện tử Jobnow.com.vn

Công ty: Công ty Cổ phần ATD Quốc Tế

VPGD1:  A30 TT9  Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0432004958

Email: support@jobnow.com.vn

 

Bạn cần thêm thông tin ?

Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Đường dây nóng trong giờ làm việc

0986822046