VỀ CHÚNG TÔI

Jobnow là một nền tảng tuyển dụng thông minh do ADT Group sáng lập. Nhờ những tính năng nổi bật như: tìm việc làm theo định vị, hoạt động như một cổng google tra cứu công việc, tìm việc nhanh như “chớp”… giúp Nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối, phỏng vấn trực tiếp và nhận ngay ứng viên ưng ý đi làm, Người lao động sẽ tìm được công việc mơ ước để thực giấc mơ sự nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị tuyển dụng chất lượng và uy tín NHẤT

 + Hàng trăm nghìn việc làm được đăng tuyển trên JOBNOW

 + Hàng triệu ứng viên trên toàn quốc tham gia JOBNOW

 + Hơn 100.000 công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự mỗi ngày.

 + Hàng ngàn bài viết chia sẻ và bí quyết về thăng tiến nghề nghiệp trên JOBNOW, chúng tôi sẽ đồng hành cùng tất cả ứng viên và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ sự nghiệp.

JOBNOW CÓ GÌ NỔI BẬT?

 1. Tính năng tìm việc làm theo định vị

Mất 1 vài tiếng chạy xe tới chỗ làm mỗi ngày là khó khăn của người lao động hiện nay. Dẫn tới tình trạng đi làm muộn, mệt mỏi khiến hiệu quả công việc giảm sút và mong muốn thay đổi công việc gần nơi sinh sống.

Với tính năng định vị nổi bật và duy nhất tại JOBNOW, Người tìm việc sẽ dễ dàng tìm được công việc ưng ý ngay tại vị trị địa lý mình mong muốn – yếu tố tiên quyết giúp nhân viên mong muốn gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp.

 2. Quá trình ứng tuyển cực nhanh chóng và đơn giản

Không cần thực hiện quá nhiều bước rườm rà trong quy trình tạo tài khoản và nộp Hồ sơ ứng tuyển. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, CV của người tìm việc đã ngay lập tức đến được với Nhà tuyển dụng.

 3. Nhận phản hồi ngay lập tức

Với gói tuyển dụng FLASH JOBS – Tìm việc nhanh như “chớp” nổi bật tại JOBNOW, thay vì chờ đợi từ 3 – 7 ngày, người lao động sẽ ngay lập tực nhận được phản hồi từ Nhà tuyển dụng về kết quả vòng loại Hồ sơ cũng như lịch hẹn Phỏng vấn. Giúp người lao động nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

 4. Dịch vụ trên cả tuyệt vời

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và người tìm việc bằng những dịch vụ chu đáo và vượt trội nhất. Với mong muốn đem đến giải pháp tuyển dụng hiệu quả cho Nhà tuyển dụng và việc làm phù hợp nhất cho ứng viên.

 5. Công nghệ luôn luôn cải tiến

Với đội ngũ nhân sự tận tâm là thế mạnh lớn nhất của JOBNOW, chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến công nghệ, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng nhất.

Bạn cần thêm thông tin ?

Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Đường dây nóng trong giờ làm việc

0986822046