VỀ CHÚNG TÔI

JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs… Chúng tôi đã giúp hơn 500.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo định vị dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên ở bất kỳ nơi đâu. JobNow không ngừng phát triển ở trong nước mà còn ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Với nhiều tính năng vượt trội giúp ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối được với nhau

Tính năng tìm việc theo định vị


Với tính năng tìm việc làm theo định vị thông qua hệ thống Website/ Mobile App của JobNow, hệ thống sẽ tự động tìm ra các công việc gần nhất xung quanh ứng viên, ứng viên chỉ cần tìm ra những công việc phù hợp nhất và nộp đơn ứng tuyển.

Ngày hội tuyển dụng Online- JobNow


Với ngày hội tuyển dụng Online của Jobnow cho phép nhà tuyển dụng mở ngày hội việc làm online, giúp ứng viên có thể thăm gian hàng và nộp hồ sơ ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tuyến tất cả đều trên môi trường Internet nhanh chóng và tiện lợi giúp kết nối ứng viên và Nhà tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Gói tuyển dụng siêu tốc Flash Jobs


Với tiêu chí tìm việc nhanh như “Chớp”-Flash jobs phản hồi lại kết quả với ứng viên ngay sau khi ứng viên hoàn tất việc nộp hồ sơ. Với gói Flash Jobs giúp nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng tìm được nhân sự chất lượng nhanh nhất có thể.

Phỏng vấn trực tuyến


Sau khi ứng viên nộp hồ sơ online, Nhà tuyển dụng chọn lựa ứng viên phù hợp với vị trí công việc cần tuyển, phỏng vấn trực tiếp và thông báo kết quả của buổi phỏng vấn thông qua Mobile App của JobNow

Dịch vụ headhunter kết nối nhân tài sau 7 ngày

Ngoài những tính năng ưu việt của JobNow giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau dễ dàng JobNow còn là một trong nhưng đơn vụ “SĂN” nhân sự giỏi uy tín và chất lượng với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động với đội ngũ HEADHUNTER dày dặn kinh nghiệm và nguồn data dữ liệu lớn JobNow tự hào là đơn vị kết nối nhân tài nhanh chóng và chất lượng cho doanh nghiệp 

Tham gia trải nghiệm các tính năng nổi bật tại: https://jobnow.com.vn/

Bạn cần thêm thông tin ?

Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Đường dây nóng trong giờ làm việc

Ms.Hoàng Hà: 0986.822.046

Ms.Ngọc Anh: 0971.030.659